THIẾT BỊ ĐIỆN SỐ 1 ĐÀI LOAN MANG THƯƠNG HIỆU JYE

Ngày nay, thiết bị điện ứng dụng ngày càng phổ biến trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh và sinh hoạt.  vì vậy trong quá trình đưa thiết bị điện vào để lắp đặt và sử dụng  thì bạn nên lưu ý lựa chọn các thiết bị điện có độ bền cao, tính năng tiết kiệm điện, tính năng thông minh hay yếu tố về mặt thẩm mỹ.
Đáp ứng những yêu cầu trên thì thiết bị điện JYE là một sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Là thiết bị điện thông dụng  với chất lượng vượt trội giá thành rẻ tiết kiệm chi phí cho công trình .Đảm bảo an toàn cho người sử dụng .Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, công ty Thiên Phú  liên tục cập nhật các thiết bị điện JYE mới, uy tín trên thị trường. 
Bên cạnh đó, giá cả của sản phẩm bạn không cần phải lo lắng, chắc chắn bạn sẽ không tìm được một nhà phân phối thiết bị điện nào uy tín, giá rẻ như chúng tôi. Các thiết bị điện của Thiên Phú luôn theo đúng quy chuẩn chất lượng nhằm  đảm bảo hàng chính hãng, tránh tình trạng hàng kém chất lượng nên các chủ đầu tư yên tâm lựa chọn thiết bị điện để lắp đặt và thi công ở công trình.
Khi mua các thiết bị điện JYE ở công ty Thiên Phú  quý khách hàng được bảo hành sản phẩm dài hạn, đổi trả đơn giản nhằm đáp ứng cho nhu cầu lắp đặt thiết bị điện ở các công trình dễ dàng hơn. Chúng tôi không chỉ cung cấp một sản phẩm mà là cung cấp một giải pháp hiệu quả mang lại giá trị kinh tế tốt nhất cho người tiêu dùng.

 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn chi tiết hơn.


Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Và Kỹ Thuật Cơ Điện Thiên Phú

 
 Địa chỉ: Số C1(tầng 1), Khu Ao Đình, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, TP. Hà Nội


 Kho hàng: Số 235 Tổ 3, Thị Trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh, TP. Hà Nội


 Điện thoại:   024.2260.3636                                  Hotline: 0328815199