Thiết bị điện Thiên Phú JYE tại Triển lãm Vietbuild Hà Nội T11.2022

Triển lãm quốc tế chuyên ngành xây dựng tại Hà Nội - Vietbuild Hà Nội 2022 đã diễn ra từ ngày 23-27.11.2022 tại Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia với sự góp mặt của hơn 450 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đây được coi là một sự kiện truyền thống của ngành Xây dựng - Bất Động sản - Vật liệu xây dựng & Trang trí nội, ngoại thất hàng năm. 

Tham gia triển lãm quốc tế Vietbuild lần này, công ty Thiên Phú JYE mang tới những dòng sản phẩm tiêu biểu với thiết kế không gian mở, giúp khách hàng có thể trải nghiệm thực tế từng mẫu sản phẩm, chất lượng, kiểu dáng để dễ dàng lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất với không gian và vị trí lắp đặt sản phẩm trong ngôi nhà.

Với lợi thế là nhà phân phối thiết bị điện thương hiệu JYE (Đài Loan) độc quyền tại Việt Nam, chúng tôi cam kết cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng, cam kết đảm bảo 100% hàng chính hãng cùng chính sách bảo hành uy tín.

Khi tham quan gian trưng bày, Quý khách hàng được trải nghiệm các mẫu sản phẩm mới nhất, hiện đại nhất đến từ thương hiệu JYE cùng nhiều chương trình khuyến mại đặc biệt đến từ JYE tại Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2022. 

Một số hình ảnh gian hàng tại Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội T11.2022: