Giới thiệu công ty

Giới thiệu chung.

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, năm 2018 Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại và Kỹ Thuật Cơ Điện Thiên Phú được thành lập. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến những giá trị đích thực nhằm đáp lại niềm tin của quý khách hàng, không ngừng mở rộng hoạt động kinh doanh và đã trở thành đơn vị phân phối thiết bị điện nước hàng đầu với dòng sản phẩm độc quyền: Thiết bị điện Đài Loan - JYENgoài ra còn có các sản phẩm chủ đạo:

  • Thiết bị điện Sino, Panasonic
  • Thiết bị chiếu sáng Vinaled, Kingled, Rạng đông.
  • Ống và phụ kiện ống PPR, UPVC Dekko
  • Dây cáp điện Trần Phú, Cadisun
  • Cung cấp thiết bị máy thi công, vật tư kim khí.

  Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng, mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt và phù hợp nhất, dịch vụ chuyên nghiệp, tận tình. Với tiêu chí trao những giá trị bền vững, đón nhận niềm tin, cùng nhau xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.

   2. Tư cách pháp nhân.

 Tên công ty: CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN THIÊN PHÚ

 Mã số thuế: 0108325042

 Địa chỉ: Số C1, Khu dự án Ao Đình, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Hà Nội.

 Kho hàng: Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội

 Điện thoại:   024.2260.3636                                  Hotline: 032 88 151 99

 Website: http://thienphujye.com.vn

 Email: thienphujye@gmail.com

2. Sứ mệnh:

    - Công ty chúng tôi khẳng định có một chính sách nhất quán đó là luôn hướng tới lợi ích của khách hàng. Trao đến tay khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất với chất lượng vượt trội.

    - Tạo niềm tin và sự hài lòng của khách hàng thông qua chính sách về giá và dịch vụ tốt nhất.

   - Thường xuyên đào tạo nâng cao năng lực chuyên môn cho đội ngũ nhân viên nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, thực hiện đúng phương châm:  "Sự hài lòng của quý khách hàng khẳng định sự tồn tại của chúng tôi”

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng: Giá cả tốt nhất  +  Chất lượng cao nhất + Dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

   3. Mục tiêu:

   - Niềm tin và uy tín trong lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi luôn xuất phát từ tinh thần văn hóa, thể hiện ở nỗ lực bảo vệ uy tín, thương hiệu của sản phẩm, cố gắng đem sản phẩm tốt nhất của mình để phục vụ cho khách hàng. 

 - Chúng tôi luôn tin tưởng và nỗ lực phấn đấu hết mình để trở thành một công ty phân phối hàng đầu cung cấp các thiết bị ngành điện nước, máy thi công, vật tư kim khí.