Thiết bị điện Thiên Phú JYE & Vietbuild HCM 2023

 
Triển lãm Quốc tế Vietbuild là nơi quy tụ hàng ngàn sản phẩm mới nhất và công nghệ tiên tiến của ngành Xây dựng và Thiết bị điện. Đây là cơ hội tuyệt vời để Quý khách hàng, đối tác gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và tìm hiểu về những xu hướng mới nhất trong ngành.
 
Thiên Phú JYE, một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Thiết Bị Điện Đài Loan, sẽ tham gia Triển lãm tại gian hàng số 1533 + 1534, tại Khu nhà Trung tâm A5. Chúng tôi sẽ trưng bày các sản phẩm đa dạng và chất lượng, đặc biệt là các dòng sản phẩm: Quạt hút thông gió âm trần/ gắn tường, phao điện chống tràn/ chống cạn cho bồn nước, Mặt che mưa cho công tắc/ổ cắm điện và hàng loạt các sản phẩm thiết bị điện dân dụng thương hiệu JYE (Đài Loan).
 
Chúng tôi trân trọng kính mời Quý khách hàng, Quý đối tác và Quý đại lý đến tham quan và trải nghiệm gian hàng Thiết bị điện Đài Loan tại Triển lãm Vietbuild TP.HCM 2023.
 
Thông tin chi tiết:
- Thời gian: Từ 14/6 đến 18/6/2023, từ 8h00 đến 18h00.
- Địa điểm: Gian hàng 1533 - 1534 Khu nhà Trung tâm A5 - Trung tâm Triển lãm Hội nghị Quốc tế Sky Expo Việt Nam - Đường Số 1, Công viên Phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.
 
Sự góp mặt của Quý vị sẽ là niềm vui và sự vinh hạnh của chúng tôi. Thiên Phú JYE cam kết mang đến cho Quý vị trải nghiệm tuyệt vời và thông tin chi tiết về các sản phẩm và dịch vụ chất lượng mà chúng tôi cung cấp.
 
Quý Khách hàng quan tâm đến gian hàng Thiên Phú JYE hoặc có bất kỳ câu hỏi nào trước khi sự kiện diễn ra, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0931 630 166 - 032 88 151 99. Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ Quý Khách.